1/2 pork liempo
bagoong alamang
kalabasa
talong
okra
sitaw
ampalaya
sibuyas
kamatis
bawang
mantika
1 can/ pack coconut milk
Paraan ng pagluto sa Litson kawali:
ilagay ang liempo sa kaserola
lagyan ng tubig at asin
pakuluin hanggang lumambot ang liempo
kapag malambot na, salain ang liempo at palamigin
at kapag malamig na ang liempo...
i-lubog sa mainit na mantika... takpan
paminsan-minsan tignan para hindi masunog
Paraan ng pagluto sa Gulay::
lagyan ng mantika ang kaserola,
igisa ang bawang, sibuyas at kamatis
ilagay ang bagoong alamang
haluin hanggang maluto ang bagoong
ilagay ang kalabasa, takpan ng 1 minuto
isunod ilagay ang talong, ampalaya, sitaw at okra
lagyan ng 1/2 cup na tubig... haluin
huling ilagay ang gata/coconut milk
takpan ng 1-2 minuto (sa mahinang apoy)kapag luto na ang gulay... ilagay sa ibabaw ang litson kawali at pwede na ihain!
Maica's favorite! (my eldest daughter)
:-)
Walang komento:
Mag-post ng isang Komento